สิ่งที่จะได้รับเมื่อใช้บริการกับเรา

1.E-mail Report รายงานอันดับเว็บไซต์ทุกวัน 2.รายงานทาง sms ทุกๆสิ้นเดือนของทุกเดือน 3.วิธีการทำ SEO ที่เราได้เอามาทำ SEO ได้ทดสอบกับเว็บไซต์ของเราเองมาก่อนแล้วว่าได้ผลจริง 4.วิเคราะห์หา Keywords ที่เหมาะสมให้ก่อนใช้บริการ SEO - ยกตัวอย่างเช่น คุณต้องการจะทำ SEO Keywords A จำนวนคนค้นหาเดือนละ 100,000 คน เฉลี่ยวันละ 3000 กว่าคน และถ้าเว็บไซต์ติดอันดับ 1 ใน 5 อย่าง น้อย คนก็เข้าวันละ 500 คน และ 500 คนที่เข้ามา ซื้อสินค้า คุณซัก 100 คน สมมุติ คุณได้กำไรชิ้นละ 200/บาท ได้กำไร วันละ 20000 (แต่จะได้ผลหรือไม่ อยู่ที่เว็บไซต์ของคุณด้วย ดูน่าเชื่อถือ น่าใช้บริการหรือไม่ เมื่อเทียบกับคู่แข่ง ถ้าดูแย่กว่าก็อาจจะขายได้ไม่มากเท่าไหร่ แนะนำลองใช้บริการ website optimization ทำเว็บเก่าช้าเหมือนเต่าให้กลับมามีชีวิตอีกครั้ง)

Report

E-mail Report รายงานอันดับเว็บไซต์ทุกวัน
 รายงานทาง sms ทุกๆสิ้นเดือนของทุกเดือน

Certified

วิธีการทำ SEO ที่เราได้เอามาทำ SEO ได้ทดสอบกับเว็บไซต์ของเราเองมาก่อนแล้วว่าได้ผลจริง


Analysis

วิเคราะห์หา Keywords ที่เหมาะสมให้คุณก่อนใช้บริการ SEO เพื่อผลตอบแทนที่คุ้มค่าแก่ธุรกิจคุณ

ประโยชน์ของการทำ SEO


SEO ช่วยในการเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายของสินค้า
ยกตัวอย่างสมมุติว่า คุณเองขายกล้องวงจรปิดและเมื่อเว็บไซต์คุณติดอันดับบนๆ คนที่ serch เข้ามาหา กล้องวงจรปิด ก็ต้องการหา กล้องวงจรปิดอยู่แล้วนั้นเท่ากับทำให้คุณนั้นมีโอกาสปิดการขายได้มากกว่า เมื่อเทียบกับการทำโฆษณาแบบอื่นๆ เพราะการโฆษณาแบบอื่นๆ คนที่เห็นสินค้ากล้องวงจรปิด อาจจะไม่ต้องการหาข้อมูลกล้องวงจรปิด นั้นทำให้โอกาสขายสินค้าได้น้อยกว่าเมื่อเทียบกับการทำ SEO 
 และการทำ SEO เมื่อเว็บไซต์ติดอันดับแล้ว ก็เปรียบเสมือนการที่เอาร้านค้าของคุณนั้นไปตั้งไว้ในทำเลที่ดี มีคนเห็นร้านค้าของคุณเยอะ คนที่เข้ามาสอบถามรายละเอียดเป็นกลุ่มเป้าหมายของสินค้าของคุณ นั้นก็สามารถทำให้คุณนั้นปิดการขายได้ง่าย

ขั้นตอนการใช้บริการ

บริการ SEO แบบรายเดือนราคาเดียวทำได้ทุก Keywords

ขั้นตอนที่ 1
ส่งชื่อเว็บไซต์ที่ต้องการทำ SEO + คำที่ต้องการทำ SEO + เบอร์ติดต่อกลับ อีเมล์มาที่ mdsiglobal999@gmail.com หรือสอบถามเพิ่มเติมที่ 0-8885888-69 Line ID : 9seo

ขั้นตอนที่ 2
ทางเราจะติดต่อกลับพร้อมแนะนำ Keywords ที่เหมาะสมกับสินค้าของคุณ

ขอใบเสนอราคา