ทะเบียนสวยดูยังไง

สำหรับคนมีรถหรือกำลังจะมีรถ เลขทะเบียนรถเป็นอีกตัวเลขที่เข้ามามีบทบาทสำคัญ เพราะตามความเชื่อแล้วเลขใกล้ตัวในชีวิตล้วนแล้วแต่มีความสัมพันธ์และส่งผลดีร้ายกับชีวิตของเราแทบทั้งสิ้น แล้วถ้าอยากมีเลขทะเบียนรถสวย ๆ เป็นมงคลจะมีวิธีการเลือกหรือดูเลขสวยอย่างไร อยากได้ทะเบียนสวยมีเทคนิคง่าย ๆ           การดูทะเบียนสวยนั้นความจริงเป็นเรื่องที่ดูได้ไม่อยาก เพราะเลขที่สวยที่สุดคือเลขที่ตรงกับความชอบของแต่ละคน นั่นคือเลขสวย แต่ถ้าให้เป็นเลขสวยด้วยและเป็นมงคลด้วย มีวิธีการดูดังนี้ 1. ดูทะเบียนเลขสวยจากวันเกิด เพราะเลขทะเบียนมงคลของแต่ละวันเกิดไม่เหมือนกัน บางวันอักษรและตัวเลขนี้ดี แต่อีกวันอาจไม่ดี           2. ดูทะเบียนเลขสวยกับสีที่ถูกโฉลก เพราะบางคนใช้รถสีนี้แล้วดี การเงินไม่ขาดมือ แต่อีกคนใช้รถสีเดียวกันแล้วอาจทำให้เจ็บป่วยบ่อยได้           3. ดูทะเบียนเลขสวยจากผลรวมเลข เพราะผลรวมตัวเลขเป็นอีกศาสตร์หนึ่งในการหาเลขทะเบียนรถสวย ๆ มงคลที่นิยมกันมากที่สุดในขณะนี้           4. ดูทะเบียนสวยจากตัวอักษรต้องห้าม เพราะแต่ละคนมีอักษรต้องห้ามตามวันเกิดของตนเอง เมื่อไหร่มีในเลขทะเบียนแล้วไม่เป็นมงคล ซึ่งทั้ง 3 วิธีการดูเลขทะเบียนสวยนี้ ล้วนแล้วแต่มีความสัมพันธ์กับวันเกิดแทบทั้งสิ้น เพราะทั้งสีและผลรวม จำเป็นต้องมีวันเกิดเข้ามาเกี่ยวและเป็นตัวกำหนดว่าทะเบียนไหนถูกโฉลก ทะเบียนไหนผลรวมดีและทะเบียนไหนไม่ควรใช้อักษรใด เพราะเป็นอักษรต้องห้าม ที่สำคัญวิธีการดูเลขทะเบียนสวยเหล่านี้เป็นที่นิยมและได้รับการยืนยันแล้วว่าช่วยให้ได้เลขทะเบียนที่สวยและเป็นมงคลกับชีวิตของทุกคน…

ทะเบียนถูกโฉลกกับสีรถ

เมื่อศาสตร์แห่งตัวเลขกลายเป็นส่วนหนึ่งของวิถีชีวิตในความเชื่อ ตัวเลขที่เกิดขึ้นรอบ ๆ ตัวเราจึงเข้ามามีส่วนเกี่ยวข้องและส่งผลให้ชีวิตของเราดีร้ายได้ไม่มากก็น้อย เมื่อเป็นเช่นนั้นทุกตัวเลขจึงถูกนำมาวิเคราะห์และเลือกให้เหมาะสมกับแต่ละคนให้มากที่สุด เลขทะเบียนรถ เป็นตัวเลขหนึ่งที่ได้รับความนิยมนำมาวิเคราะห์ผลดีร้ายและความเชื่อในเรื่องของความเจริญรุ่งเรืองของผู้ที่ครอบครองกับคนเกิดวันต่าง ๆ ซึ่งนอกจากนี้แล้ว ทะเบียนรถกับสียังเป็นเรื่องที่ไม่ควรมองข้าม ทะเบียนรถถูกโฉลกกับสีรถ           นอกจากจะต้องดูวันเกิดให้เหมาะสมกับทะเบียนแล้ว สีของรถยังเข้ามามีส่วนเกี่ยวข้องอีก ลองไปดูสิว่าทะเบียนรถแบบไหนเหมาะสมกับสีรถสีอะไร           สำหรับคนเกิดวันอาทิตย์สีถูกโฉลก ได้แก่สีแดงก่ำหรือสีแดงเลือดหมูสีดำ สีขาว สีครีมสีม่วงเปลือกมังคุดสีเขียวสีบรอนซ์ สีเทา สีทอง ส่วนรถสีฟ้า สีน้ำเงินไม่ควรออกรถสีนี้ เพราะเป็นกาลกิณี           อักษรต้องห้าม คือศ , ษ , ส , ห , ฬ , ฮ สำหรับคนเกิดวันจันทร์สีถูกโฉลก ได้แก่สีส้ม สีเหลืองแก่ สีดำสีน้ำเงิน สีทองสีม่วงเปลือกมังคุดสีชมพูสีฟ้า ส่วนสีเขียวสีแดง เป็นสีต้องห้าม อักษรต้องห้าม คืออ

ดูดวงทะเบียนกับวันเกิด

หากพูดถึงเรื่องของศาสตร์แห่งตัวเลขแล้ว ทุกตัวเลขรอบ ๆ ตัว ล้วนแล้วแต่มีความสำคัญและสามารถส่งผลต่อชีวิตแทบทั้งสิ้น เพราะฉะนั้นหากตัวเลขที่อยู่รอบตัวเราเป็นเลขดี เลขมงคลตามความเชื่อแล้ว จะส่งผลให้ชีวิตของเราประสบพบเจอแต่สิ่งดี ๆ การงาน การเงินและชีวิตเจริญรุ่งเรือง เลขทะเบียนมงคลเสริมดวงตามวันเกิด           เลขทะเบียนรถ เป็นอีกหนึ่งตัวเลขที่ส่งผลโดยตรงต่อชีวิตตามความเชื่อ การมีรถและขับรถโดยที่ไม่ได้สนใจเลขทะเบียนรถ บางครั้งตัวเลขที่ไม่ดีอาจส่งผลเสียและทำให้ชีวิตของเรายุ่งยากได้เหมือนกัน ดังนั้นใครที่กำลังจะมีรถหรือออกรถใหม่ควรศึกษาศาสตร์เกี่ยวกับตัวเลขเหล่านี้เอาไว้บ้าง จะได้เลือกเลขทะเบียนที่เป็นมงคลและส่งผลดีกับทั้งคุณและรถตลอดไป ต่อไปนี้เป็นเลขทะเบียนรถสำหรับคนเกิดวันต่าง ๆ คนเกิดวันอาทิตย์ เลขทะเบียนตัวสุดท้ายไม่ควรเป็นเลข 3 และ 6 และไม่ควรมี ศ , ษ , ส , ห , ฬ , ฮ อยู่ในทะเบียน           คนเกิดวันจันทร์ เลขทะเบียนตัวสุดท้ายไม่ควรเป็นเลข 1 และ 5 และไม่ควรมี อ

ความหมายของเลขทะเบียนรถ

ความหมายของเลขทะเบียนรถ มีคนพยายามหาความหมายต่างๆ กัน เพื่อให้ตรงกับความหมายของเลขศาสตร์ แต่ที่นิยมและคนชอบเล่นกันคือ 1 = พระอาทิตย์ = อำนาจ , ยศฐา 2 = พระจันทร์ = ผู้หญิง , สวยงาม 3 = อังคาร = เข้มแข็ง , นักรบ 4 = พุธ = เจรจา , ติดต่อ 5 = พฤหัส = ปัญญาบริสุทธิ์ 6 = ศุกร์ = ความสุข , เงินทอง 7 =